Nhà

Shanghai Runkey Biotech Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

Shanghai Runkey Biotech Co., Ltd.

Là nhà cung cấp hàng đầu và chuyên nghiệp về Vitamin C (Acid ascoricic), Shanghai Runkey Biotech Co., Ltd chuyên về R & D, Bán hàng, Phân phối và ứng dụng vitamin. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp Vitamin C với chất lượng tuyệt vời dựa trên các trang bị tiên tiến và sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ của chúng tôi. Các chứng chỉ GMP, ISO, KOSHER, HALAL cũng có sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn USP, BP, EP, FCC, v.v. và được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm và thức ăn chăn nuôi. Nhiều công ty dược phẩm đa quốc gia đã bị thu hút bởi danh tiếng tốt của chúng tôi và đến để nói chuyện kinh doanh với chúng tôi. Để có chất lượng tốt và danh tiếng, Vitamin C của chúng tôi đã được bán cho Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á, Úc, Trung Đông và Châu Mỹ Latinh.

"Để cung cấp các giải pháp sáng tạo tương đương cho khách hàng, chia sẻ thông tin thị trường và giúp khách hàng tạo ra giá trị" là nhiệm vụ của chúng tôi. Tầm nhìn của chúng tôi là "trở thành nhà cung cấp giải pháp Vitamin đáng tin cậy toàn cầu".

Và văn hóa cốt lõi của chúng tôi là "Đam mê, Đổi mới, Chính trực, Biết ơn và trả lại cho xã hội".

Shanghai Runkey thực sự là sự lựa chọn và đối tác tốt nhất cho Vitamin trên thế giới. Tôi chắc chắn rằng khả năng cung cấp ổn định, chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có một trải nghiệm mua hàng hoàn hảo.

Chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn và công ty quý của bạn trong một thời gian rất dài.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : RUNKEY

Số nhân viên : 100~120

Năm thành lập : 2016

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

2016 Runkey Biotech Co., Ltd được thành lập và chủ yếu xử lý các sản phẩm Vitamin C.

2018 Sau 3 năm phát triển, Shanghai Runkey Biotech Co., Ltd xây dựng một mạng lưới bán hàng mạnh mẽ và khối lượng bán hàng là hơn 1.000.000 USD.

2019 Chúng tôi đã xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Tây Ban Nha, v.v.

Công ty dịch vụ

Đảm bảo chất lượng:

Quản lý chất lượng nghiêm ngặt bắt đầu từ nguyên liệu thô. Mỗi lô nguyên liệu sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi nhập kho. Các xưởng sản xuất sạch và các nhà khai thác sản xuất chuyên nghiệp là cơ sở chất lượng tốt. Kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm cuối cùng là guranttee để đưa ra thị trường.

Giao thông an toàn:

Giao thông an toàn và các gói hàng tốt là các bộ phận của các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi thường hợp tác với công ty hậu cần tốt nhất để giao hàng trong nước. Và đối với giao hàng đường biển, chúng tôi thường đặt hàng hóa của chúng tôi trên pallet để đảm bảo giao thông an toàn trên biển.

Dịch vụ chất lượng cao:

Mục tiêu của các dịch vụ của chúng tôi là giúp bạn dễ dàng trong kinh doanh của chúng tôi. Các khách hàng là Thiên Chúa của chúng tôi và chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Tôi tin rằng dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi sẽ giúp bạn có trải nghiệm kinh doanh tốt.

Đội bóng Công ty

Đội ngũ bán hàng

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi là nhỏ nhưng chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên bán hàng của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm hóa học trong khoảng 10 năm. Chúng tôi có thể nỗ lực rất lớn để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi với cùng một niềm đam mê, nhiệt tình và tận tụy. và Giám đốc bán hàng của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ cho một số công ty dược phẩm đa quốc gia như Abbott, Novartis vv ..

Giám đốc bán hàng: Terry Zhang Email: terry@runkeybio.com Điện thoại: +86 13524351019

Giám đốc tài chính: Bà Liu Email: Miya@runkeybio.com Điện thoại: 868617317815515

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Phòng 601, tòa nhà 62, số 221, đường Caiyun, Thượng Hải, 201306, Trung Quốc

  • Điện thoại:86-21-58070171
  • Số fax:86-21-58070171
  • Thời gian làm việc:9:00-18:00
  • Mobile Site